PHẦN MỀM LẬP HỒ SƠ ĐẤU THẦU ANH - VIỆT

next, xem tiep, icon, DTAV, du toan, download, download du toan, du toan anh viet, du toan song ngu, phan mem du toan song nguDownload phần mềm dự toán DTAV

next, xem tiep, icon, DTAVbeta, du toan, download, phan mem du toan mien phi, du toan crack, download du toan, crack DTAV, du toan anh vietDownload DTAV bản dùng thử (Beta)

DTAV là phiên bản song ngữ Anh - Việt được thiết kế để phục vụ công tác lập hồ sơ đấu thầu bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Về giao diện tương tự như phiên bản DTBK. Song trên memu lựa chọn được thiết kế bổ sung các lựa chọn tiếng Anh và tiếng Việt. Cho phép bạn lập các hồ sơ đấu thầu bằng hai ngôn ngữ Anh và Việt một cách khá dễ dàng.Với cơ sở dữ liệu có sẵn đã giúp bạn hoàn thành phần lớn công việc mà không đòi hỏi bạn phải là người thành thạo tiếng Anh. Bạn có thể tải bản Beta về dùng thử sẽ thấy nhiều điều thú vị.

TMS.Co.Ltd lưu ý với khách hàng: "Tất cả sản phẩm phần mềm bản quyền DTBKAV, DTBK2018, KTXDCB không bị giới hạn về tính năng, dung lượng và thời gian sử dụng."

Cảm ơn quí khách đã sử dụng sản phẩm phần mềm của TMS. Chúc quí khách thành công!