SẢN PHẨM PHẦN MỀM

CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM DỰ TOÁN VÀ ĐẤU THẦU TRONG XÂY DỰNG

DTBK2020 CHẠY ỔN ĐỊNH TRÊN WINDOWS XP, WIN7, WIN8, WIN 10 (32 VÀ 64 BIT)

next, dinh muc vat tu 1329, 1329, DTBK, du toan, download, download du toan, phan mem du toan, DTBK2018Download DTBK2020_Setup

next, dinh muc van chuyen 588, icon, DTBKbeta, du toan, download, download du toan, crack DTBKDownload DTBK bản dùng thử (Beta)

huong dan lap du toanTải xuống hướng dẫn lập dự toán

Để phân tích trực tiếp giá cước vận chuyển theo định mức 588, giá nhân công theo Thông tư 01/2015/TT-BXD ngày 20/03/2015 và Thông tư 05/2016/TT-BXD ngày 10/03/2016, phân tích giá ca máy theo Thông tư 06/2010/TT-BXD ngày 26/05/2010, xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng theo Thông tư 06/2016/TT-BXD ngày 10/03/2016 của Bộ Xây Dựng, các văn bản hướng dẫn mới ban hành năm 2017, hệ thống định mức và đơn giá mới ban hành năm 2017,2018, 2019 và 2020... DTBK2020 đã được cập nhật và nâng cấp lên phiên bản 6.x

Phiên bản 6.2x đã được bổ sung phương pháp phân tích trực tiếp giá cước vận chuyển theo định mức 588 và cải tiến chức năng tìm kiếm (Ctrl+F), có thể tìm liên tục các từ khóa theo thứ tự ưu tiên chính xác câu/ chính xác cụm từ/ chính xác từ/ gần đúng câu/ gần đúng cụm từ... giúp việc tra cứu định mức và đơn giá hiệu quả hơn nhiều so với trước đây. Phiên bản này cũng cải tiến các chức năng tách công thức tính khối lượng khi chuyển số liệu từ Excel vào hồ sơ, chức năng phát sinh/ hủy phát sinh định mức có cùng mã hiệu trong bảng phân tích của các hồ sơ thầu, đồng nhất công việc trong danh mục mời thầu với bảng phân tích đơn giá đấu thầu, chức năng chuyển đổi đơn vị tính khối lượng, chức năng chuyển dữ liệu sang bảng tính Excel theo mã fonts Unicode.


CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM KIỂM TRA DỰ TOÁN ĐẤU THẦU TRONG XÂY DỰNG

KTXDCB CHẠY ỔN ĐỊNH TRÊN WINDOWS XP, WIN7, WIN8, WIN 10 (32 VÀ 64 BIT)

next, xem tiep, icon, DTBK, du toan, download, download du toan, DTBK2020Download phần mềm KTXDCB

next, xem tiep, icon, DTBKbeta, du toan, download, download du toan, crack DTBKHướng dẫn cài đặt DTBK và KTXDCB

KTXDCB là một sản phẩm mới của Tiến Minh đã được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm toán, kiểm tra, kiểm soát các hồ sơ dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu trong xây dựng của các cơ quan, ban ngành như Thanh tra, Kiểm toán, Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Tài chính, Ngân hàng, Kho bạc…

Bằng các kỹ thuật nghiệp vụ, các chuyên viên đã ứng dụng KTXDCB để phát hiện nhanh những sai sót và nhầm lẫn trong các hồ sơ dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu xây dựng. Đặc biệt những hồ sơ được lập thủ công hoặc bằng phần mềm ít tin cậy bị sai sót rất nhiều. Qua đó cũng khuyến cáo khách hàng nên dùng phần mềm bản quyền tin cậy ngay từ khi lập các hồ sơ dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu để giảm sai sót và rủi ro trong công tác quản lý sau này.


CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM LẬP HỒ SƠ ĐẤU THẦU BẰNG NGÔN NGỮ ANH-VIỆT

DTAV CHẠY ỔN ĐỊNH TRÊN WINDOWS XP, WIN7, WIN8, WIN 10 (32 VÀ 64 BIT)

next, xem tiep, icon, DTAV, du toan, download, download du toan, du toan song ngu, phan mem du toan song nguDownload phần mềm dự toán DTAV

next, xem tiep, icon, DTAVbeta, du toan, download, download du toan, crack DTAV, du toan anh vietDownload DTAV bản dùng thử (Beta)

DTAV là phiên bản song ngữ Anh - Việt được thiết kế để phục vụ công tác lập hồ sơ đấu thầu bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Về giao diện tương tự như phiên bản DTBK5.23. Song trên memu lựa chọn được thiết kế bổ sung các lựa chọn tiếng Anh và tiếng Việt. Cho phép bạn lập các hồ sơ đấu thầu bằng hai ngôn ngữ Anh và Việt một cách khá dễ dàng. Với cơ sở dữ liệu có sẵn đã giúp bạn hoàn thành phần lớn công việc mà không đòi hỏi bạn phải là người thành thạo tiếng Anh. Bạn có thể tải bản Beta về dùng thử sẽ thấy nhiều điều thú vị.


PM PHÂN TÍCH TĨNH VÀ PHÂN TÍCH ĐỘNG KẾT CẤU CẦU, CẦU TREO, CẦU DÂY VĂNG (TMS_KCX)

TMS_KCX là phần mềm phân tích tĩnh và động kết cấu cầu nói chung, cầu treo và cầu dây văng nói riêng theo mô hình tuyến tính và phi tuyến hình học. TMS_KCX được xây dựng và phát triển trên nền tảng các sản phẩm phần mềm KC01, KC02, KC03, KC04, KC05 đã được tác giả Nguyễn Xuân Toản thực hiện từ những năm 1991 đến nay. TMS_KCX được xây dựng trên cơ sở của phương pháp phần tử hữu hạn và các phương pháp biến phân. Các bài toán phi tuyến và bài toán động lực học còn sử dụng một số thuật toán lặp và giải bằng phương pháp số, phương pháp lịch sử thời gian.