KIỂM TRA DỰ TOÁN ĐẤU THẦU TRONG XÂY DỰNG

next, xem tiep, icon, DTBK, du toan, download, download du toan, DTBK2018, phan mem du toan tot nhat, hoc du toanDownload phần mềm KTXDCB

next, xem tiep, icon, DTBKbeta, du toan, download, download du toan, crack DTBK, phan mem du toan gia re, huong dan lap du toan bang phan memHướng dẫn cài đặt DTBK và KTXDCB

KTXDCB là một sản phẩm mới của Tiến Minh đã được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm toán, kiểm tra, kiểm soát các hồ sơ dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu trong xây dựng của các cơ quan, ban ngành như Thanh tra, Kiểm toán, Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Tài chính, Ngân hàng, Kho bạc… Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chuyển giao, hướng dẫn và đào tạo theo yêu cầu với chi phí hợp lý nhất.

KTXDCB đã được phát triển nhờ nguồn kinh phí từ Chương trình POSCIS. Chương trình KTXDCB đã được chuyển giao cho 28 đơn vị và Thanh tra tỉnh Khánh Hòa năm 2013-2014. KTXDCB đã được áp dụng và mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị. Phần mềm này cũng được giới thiệu điển hình trong Chương trình POSCIS và nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị.

Bằng các kỹ thuật nghiệp vụ, các chuyên viên đã ứng dụng KTXDCB để phát hiện nhanh những sai sót và nhầm lẫn trong các hồ sơ dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu xây dựng. Đặc biệt những hồ sơ được lập thủ công hoặc bằng phần mềm ít tin cậy bị sai sót rất nhiều. Qua đó cũng khuyến cáo khách hàng nên dùng phần mềm bản quyền tin cậy ngay từ khi lập các hồ sơ dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu để giảm sai sót và rủi ro trong công tác quản lý sau này.

Để biết thêm thông tin, quí khách vui lòng tải tài liệu giới thiệu phần mềm này tại mục: (Download tài liệu phần mềm KTXDCB).

du toan mien trung, du toan viet nam, du toan xay dung, thanh tra ho so du toan TMS.Co.Ltd thông cáo với khách hàng: "Sản phẩm phần mềm bản quyền DTBKAV, DTBK2018, KTXDCB không bị giới hạn về tính năng, dung lượng và thời gian sử dụng." Đối với phiên bản dùng thử (Beta) không giới hạn về thời gian sử dụng, nhưng giới hạn dung lượng lượng phần mềm.

Cảm ơn quí khách đã sử dụng sản phẩm phần mềm của TMS. Chúc quí khách thành công!